Xe tải DONGFENG 4 chân 17.9 tấn đảm bảo sự an toàn cho mọi chuyến đi

( 22-02-2018 - 03:00 AM ) - Lượt xem: 1592

Thương hiệu xe tải DONGFENG được biết đến là tập đoàn đặt tại Hồ Bắc của quốc gia Trung Quốc. Được nhận định là một trong 3 đơn vị chế tạo xe tải lớn nhất Trung Quốc, thị phần có hết các tỉnh Trung Quốc, vươn mạnh ra nước ngoài, được đánh giá là cơ sở sản xuất xe tải chất lượng nhất Châu Á. Để đa dạng dòng sản phẩm của mình, xe tải DONGFENG ký liên doanh với các đơn vị có truyền thống sản xuất xe tải lâu năm như Honda, KIA, nissan, Castrol…

Xe tải DONGFENG 4 chân 17.9 tấn là một sản phẩm nổi tiếng của dòng xe tải DONGFENG bởi chất lượng, có khả năng trở hàng hóa có trọng lượng cao.

Nhà máy sản xuất xe tải DONGFENG 4 chân 17.9 tấn đã sử dụng động cơ Cummins, tạo nên khác biệt hoàn toàn so với những dòng xe tải cùng phân khúc trên thị trường. Động cơ Cummins được biết đến là luôn đi đầu trong khi lắp ráp, sản xuất xe tải với công nghệ động cơ diesel. Điều này sẽ giúp cho xe tải DONGFENG 4 chân 17.9 tấn tiết kiệm được chi phí phải bỏ ra để mua nhiên liệu, hỗ trợ tăng hiệu suất nhanh, như mong muốn, hơn hết bảo vệ môi trường, giảm lượng khí thải ra không khí. Cummins được nhiều người tin tưởng vì đạt tiêu chuẩn EPA 2010 về khí thải Nox.

- Nhà máy sản xuất lắp ráp hệ thống phanh tang trống, hay tên gọi khác là phanh guốc – tiếng anh tên là DrumBrake. Hệ thống phanh bao gồm các thiết  bị như trống phanh, má phanh, guốc phanh và các bộ phận thiết bị truyền lực khác. Tang trống được sử dụng tại xe tải DONGFENG 4 chân 17.9 tấn, áp dụng truyền lực bằng thủy lực, điều này hỗ trợ truyền lực từ bàn đạp xe tải đến guốc phanh. Hệ thống thủy lực còn giúp cho truyền áp lực đồng đều đến các vị trí của hệ thống phanh tang trống vào cùng một thời điểm, tạo sự đồng nhất, hoạt động đồng đều.

- Để xe tải DONGFENG 4 chân 17.9 tấn tung ra thị trường, có một quy trình nghiêm ngặt thử nghiệm, nhằm đảm bảo an toàn cho lái xe, tạo cảm giác thoái mái khi điều khiển xe trên các cung đường. Toàn bộ dòng xe tải DONGFENG 4 chân 17.9 tấn sẽ có bộ phận trải nghiệm thử, để chắc chắn về phanh, động cơ, tiếng ồn, nhiên liệu, khí thải, thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cũng như điều kiện thực tế bình thường hay khó khăn nhất.

- Trước khi tung sản phẩm ra thị trường Việt Nam, nhà máy sản xuất DONGFENG đã nghiên cứu kỹ lưỡng về đường xá Việt Nam, nhu cầu sử dụng, thu nhập của người dân, từ đó đưa ra được giá xe tải DONGFENG 4 chân 17.9 tấn tốt nhất. Vậy nên khách hàng chỉ cần tiết kiệm chi phí của bản thân, hoặc tham gia chương trình trả góp là có thể sở hữu một chiếc xe tải DONGFENG 4 chân 17.9 tấn như mong muốn, hỗ trợ kiếm thêm thu nhập và đầu tư vào vận tải.

Nhiều ưu điểm như vậy, xe tải DONGFENG 4 chân 17.9 tấn ngày càng được nhiều khách hàng tìm kiếm, tin tưởng và mua nhiều. Nếu bạn có mong muốn sở hữu một chiếc xe tải chất lượng và giá cả phù hợp, hãy lựa chọn xe tải DONGFENG 4 chân 17.9 tấn.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hình thức và thủ tục mua xe tải trả góp - hướng dẫn mua xe tải trả góp nhanh nhất

Với nhu cầu vận tải hải hàng hóa ngày càng cấp thiết. vì vậy để đáp ứng nhu cầu phục vụ cho đời sống sinh hoạt của mọi người mà những đơn vị vận tải  cá nhân hoặc tổ chức cũng từ đó mọc lên như nấm.

Mà hình thức mua xe tiền mặt với số tiền của chiếc xe vài trăm triệu hoặc vài tỉ thì không phải ai cũng bỏ số tiền lớn đó để mua cho mình chiếc xe để chuyên chở hàng hóa. Chính vì thế mà các ngân hàng hay hệ thống ngân hàng cũng điều chỉnh mở thêm quy định cho cá nhân hay tổ chức mua xe trả góp  theo hình thức “vay thế chấp” mà đối tượng thế chấp là chính cavet xe mà cá nhân hay tổ chức cần mua.

Các thủ tục giấy tờ liên quan tới làm hồ sơ mua xe trả góp

Đối với đối tượng mua xe là cá nhân hồ sơ bao gồm:

+ Giấy chứng minh nhân dân ( nếu người đã lập gia đình thì cần chứng minh nhân dân của cả 2) bản photo không cần công chứng.

+ Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn

+ Sổ hộ khẩu photo không công chứng

Đối với đối tượng là công ty, doanh nghiệp.

+ Chứng minh nhân dân của chủ công ty, doanh nghiệp

+ Giấy phép kinh doanh

+ Báo cáo tài chính, báo cáo thuê trong 12 tháng.

Lưu ý:

Đối với những cá nhân muốn mua xe trả góp mà không chứng minh được thu nhập thì vui lòng liên hệ: 0934. 688. 689, chúng tôi nhận hỗ trợ khách hàng chứng minh nguồn thu nhập để ngân hàng chấp nhận tài trợ cho khách hàng.

Tỷ lệ tài trợ của ngân hàng cho khách hàng mua xe trả góp: Công ty oto Phú Mẫn - chúng tôi tự hào là công ty  bán xe tải lớn nhất Miền nam đã liên kết với 20 ngân hàng trên cả nước. nên khi quý khách liên hệ mua xe của chúng tôi mà có nhu cầu mua trả góp, Ngân hàng liên kết với chúng tôi cam kết tài trợ cho quý khách tờ 30% tới 90% giá trị xe.

Chính sách hỗ trợ sản phẩm của công ty  ô tô PHÚ MẪN:

  • Hỗ trợ vay ngân hàng tới 90% giá trị xe từ 5-6 năm
  • Hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, thủ tục nhanh chóng
  • Dịch vụ đóng thùng xe theo yêu cầu khách hàng
  • Chìa khóa trao tay – giao xe tận nơi trên toàn quốc
Thông tin liên hệ mua 
 CÔNG TY Ô TÔ PHÚ MẪN - CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
 
Địa chỉ : 138QL1A- ĐỐI DIỆN CHỢ ĐẦU MỐI THỦ ĐỨC
 
Hotline: 0934 688 689 - 0973 953 233 Ms Thu Thủy
TƯ VẤN TẬN TÌNH NHẤT

Các Tin tức khác