Suzuki thùng Cánh Dơi- giải pháp bán hàng lưu động hiệu quả

( 03-04-2020 - 12:41 PM ) - Lượt xem: 1455

Xe tải suzuki thùng cánh dơi 750kg hiện tại là mẫu xe tải thùng được quý khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất trong công viẹc kinh doanh bán hàng lưu động. Không chỉ đứng đầu về chất lượng xe tải mà mẫu thùng còn rất tiện dụng, thiết kế đẹp mắt, dễ dàng sử dụng và sử chữa khi cần thiết. Suzuki 750kg thùng cánh dơi là sự lựa chọn tuyệt vời.

Xe tải suzuki thùng cánh dơi 750kg được đóng trên nền xe tải nhập khẩu 100% từ Indonesia. Thiết kế mới của suzuki 2020 mang lại sự hài lòng nhất vì kích thước được mở rộng, chiều dài thùng lên đến 2.5m. Ngoài ra tải trọng thùng xe cũng được nâng cao hơn so với bảng cũ 2019.

XE TẢI SUZUKI THÙNG CÁNH DƠI  MỚI 2020

Tải trọng: 490kg

Kích thước lọt lòng: 2.670 x 1.660 x 1.800 (mm)

Với thiết kế đặc biệt giúp giảm bớt gánh nặng cho khách hàng khi sử dụng là phương tiện di chuyển và công cụ kinh doanh, xe tải suzuki thùng cánh dơi 2020 đã chú trọng hơn về thẩm mỹ giúp xe có cái nhìn ấn tượng hơn, đảm bảo chất lượng vượt thời gian và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dùng.

 Dưới đây là những hình ảnh thực tế của xe tải Suzuki thùng cánh dơi- chuyên bán hàng lưu động:

Xe tải Suzuki thùng cánh dơi được cấp phép và đầy đủ giấy tờ hợp lệ khi sử dụng kinh doanh đường phố.

Thùng xe tải suzuki cánh dơi với thiết kế mới lạ, độc đáo và đẹp mắt.

Suzuki thùng cánh dơi vừa là nơi buôn bán, vận chuyển hàng hóa, vừa là công cụ để quảng cáo thương hiệu cá nhân khách hàng nếu cần thiết.

Hiện tại xe Tải Suzuki thùng cánh dơi đang được rất nhiều quý khách hàng tin dùng và đặt hàng tại Suzuki SGNS. 

Ưu ĐIỂM CỦA XE TẢI SUZUKI THÙNG CÁNH DƠI:

  • Động cơ 4 máy G16A 1.6L phun xăn điện tử, tiết kiệm nhiên liệu, đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 4 thân thiện với môi trường.
  •  Giá thành rẻ, bền bỉ, phụ tùng thay thế dể dàng là tiêu chí cho các doanh nghiệp hàng đầu tin dùng như: Điện Máy Xanh, vận chuyển Văn Minh, taxi tải Thành Hưng….
  •  Ưu điểm của các loại thùng với kích thước lớn 2,370mm so với thùng cơ bản 2,160mm. Kết cấu thùng vững chắc bảo hành 2 năm
  •  Đóng thùng đúng tiêu chuẩn của cục đăng kiểm, giấy phép đăng kiểm 2 năm.

 Chế độ bảo hành của XE TẢI SUZUKI THÙNG CÁNH DƠI tuân theo đúng quy định của sổ bảo hành chính hãng tại SUZUKI SÀI GÒN NGÔI SAO.

Thời gian đóng thùng XE TẢI SUZUKI THÙNG CÁNH DƠI trung bình từ 13-18 ngày.

Tham khảo những mẫu xe tải xe tải suzuki thùng cánh dơi đóng trực tiếp tại SUZUKI SÀI GÒN NGÔI SAO.

Nhận thu mua những mẫu xe tải suzuki thùng cánh dơi cũ của khách hàng kí gửi. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo, trải nghiệm thùng thực tế vui lòng liên hệ:

Hotline : 0934 902 757 - 0973 953 233 ( THU THỦY)

Website: https://xetaitragop.vn/xe-tai-suzuki.htmls

RẤT MONG ĐƯỢC HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH HÀNG!!

 

Các Tin tức khác