Đại lý xe tải Jac tại Long an – Mua xe tải Jac chính hãng tại Long An

( 20-12-2016 - 03:23 PM ) - Lượt xem: 2121

Đại lý xe tải Jac tại Long an – Mua xe tải Jac chính hãng tại Long An

1.Giới thiệu bao quát về đại lý xe tải Jac tại Long An.

Chúng tôi là đơn vị chuyên  phân phối  các dòng xe tải jac chất lượng cao được đặt trụ sở tại Long An. Được nhà máy Jac - Motor ủy quyền là đại lý  jac  tại Long An chuyên cung cấp các dòng xe tải Jac độc quyền tại Long An và khu vực Tây Sài Gòn.

Đại lý xe tải Jac tại Long An

Đại lý xe tải Jac 3s tại Long an

Với từng bước phát triển vươn lên làm đại lý xe tải Jac chúng tôi là một trong những đơn vị đầu ngành phân phối độc quyền dòng xe tải Jac khu vực Miền Tây, Sài gòn với số lượng tiêu thụ 1500 chiếc trong 1 năm. Qua từng bước phát triển lớn mạnh với nhu cầu mở thêm đại lý chúng tôi nhận thấy nơi đây là trung tâm huyết mạch giao thông vận tải hàng hóa thuận lợi nhất để phát triển kinh tế, nhà máy Jac – Motor đã ra quyết định thành lập và lấy tên gọi là: Đại lý xe tải Jac  tại Long An.

Đại lý xe tải Jac  tại Long An được xây dựng với đội ngũ nhân viên bán hàng tận tình chu đáo. Xưởng bảo hành, bảo dưỡng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm được đào tạo và làm việc lâu năm tại nhà máy Jac – Motor  mang đến sự hài lòng cho Quý Khách Hàng.

Văn phòng đại diện tại Thủ Đức, Hồ Chí Minh liên hệ: 0934.688.689

Hoặc quý khách có thể truy cập vào website: https://xetaitragop.vn/

2. Tổng quan xe tải Jac tại Long An

Chúng tôi đặt đại Lý xe tải Jac  tại Long An vì Long An là một trong những tỉnh tiêu thụ xe tải Jac số 1 tại Việt Nam. Do tỉnh có nhiều công ty , xí nghiệp, trang trang chăn nuôi và những vựa hoa quả lớn nhất của cả nước, địa hình đường xá nơi đây đang từng bước đô thị hóa nên vẫn còn những cung đường lầy lội và ngập nước nên rất phù hợp với dòng xe tải Jac.

Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng xe tải Jac để vận tải hàng hóa ở nơi đây luôn được ưu chuộng bởi khả năng chịu tải cũng như vượt lầy, vượt dốc. và rất tiết kiệm nhiên liệu.

Mua xe tải jac tại Long An - Xe tải Jac 2 tấn 4

Trong những năm 2012 tới 2016 số lượng Xe tải Jac tại Long An tăng đột biến 1500 chiếc trong bao gồm tất cả các chủng loại của dòng xe Jac chiếm tỷ trọng lớn nhất nhì so với cả nước.

Xe tải jac phân phối tại Long an vui lòng liên hệ: 0934.688.689

Đại lý xe tải Jac  tại Long An phân phối các dòng xe tải

  • Dòng xe tải nhẹ thường: Jac 1 tấn 4, Jac 2 tấn 4, Jac 3 tấn 45, Jac 4 tấn 9, Jac 6 tấn 4.
  • Dòng xe tải Cao cấp đầu vuông: Jac 1 tấn 9, Jac 3 tấn 45.
  • Dòng xe tải trung: Jac 7 tấn 25, Jac 8 tấn 45, Jac 9 tấn 1.
  • Dòng xe tải nặng 3 chân 4 chân nhập khẩu nguyên chiếc
  • Dòng xe đầu kéo Jac cao cấp

3. Tìm Hiểu một số dòng sản phẩm Jac bán chạy  nhất tại Long An.

Long An có rất nhiều công ty vận tải và khách hàng tư nhân vận chuyển hàng đi tỉnh khác đặc biệt là vận chuyển hàng hóa nông sản vào Sài Gòn với số lượng lớn nên dòng xe tải Jac từ 1 tấn 4 tới 2 tấn 4 có tổng trọng tải dưới  5 tấn vào được thành phố luôn được ưa chuộng với số lượng bán ra chiếm 65% trong tổng doanh số của công ty.

Xe tải Jac 2 tấn 4

Đại lý xe tải Jac tại Long An – luôn sát cánh trên con đường làm giàu của bạn.

 

 

Các Tin tức khác