Đại lý xe tải Dongfeng tại An Giang| Mua xe tải Dongfeng tại An Giang

( 15-12-2016 - 10:08 AM ) - Lượt xem: 2796

Đại lý xe tải Dongfeng tại An Giang|Mua xe tải Dongfeng tại An Giang

I. Giới thiệu đôi nét về đại lý xe tải Dongfeng tại An Giang.

Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối cái dòng xe tải Dongfeng nhập khẩu và lắp ráp với hệ thông đại lý trên khắp cả nước trong đó có An Giang, được nhà máy Dongfeng ủy quyền là một trong những đơn vị cung cấp dòng xe tải Dongfeng 3S chính hãng tại An Giang lấy tên gọi Đại Lý xe Dongfeng Tại An Giang 

ảnh đẹp An Giang

Với từng bước phát triển ban đầu là 1 đại lý hiện tại chúng tôi đã có rất nhiều đại lý trên cả nước và là một trong những đơn vị đầu ngành phân phối cho đại lý cấp 2 và bán lẻ trên 2000 chiếc trên một năm. Nhận thấy khu vực này với địa hình phù hợp và hệ thống giao thông huyết mạch để phát triển dòng xe Dongfeng. Đại lý chúng tôi đã ra quyết định thành lập Đại lý xe tải Dongfeng tại An Giang 

Đại lý xe tải Dongfeng tại An giang với tiêu chí phục vụ tận tình cho quý khách hàng tại khu vực miền tây, mang lại những sản phẩm chất lượng nhất của Dongfeng ( Hồ Bắc ) hay còn gọi là Dongfeng Hoàng Huy tới tay quý khách hàng.

Văn phòng đại diện tại Sài gòn liên hệ Hotline: 0934.688.689 

Hoặc vào Website: https://xetaitragop.vn/ để xem chi tiết từ sản phẩm

II. Mô tả tổng quát Đại lý xe tải Dongfeng tại An Giang.

Chúng tôi đặt đại lý xe tải Dongfeng tại An Giang vì khu vực nơi đây có lượng tiêu thụ xe tải Dongfeng cao nhất cả nước. vì nơi đây có nguồn hàng chuyên chở lớn nhất nhì cả nước.

Hơn nữa đị hình tại An Giang và khu vực Miền tây rất phù hợp với dòng xe tải Dongfeng Hoàng Huy này. Vì dòng xe này giá cả rẻ chất lượng xe bền bỉ, động cơ và hộp số được nhập khẩu từ Mỹ nên xe khỏe phù hợp với địa hình tại nơi đây.

Trong những năm gần đây kể từ năm 2008 tới 2016 số lượng xe tải Dongfeng tăng đột biến với mức tiêu thụ trung bình chiếm 800 tới 1000 xe chiếm số lượng cực kỳ lớn so với tỉnh khác.

Xe Dongfeng nhập khẩu liên hệ trực tiếp : 0934.688.689

Đại lý xe tải Dongfeng tại An giang phân phối các dòng xe Dongfeng

Xe tải Dongfeng 2 chân: B170, B190 ( máy Cummins, hộp số ) từ mỹ

Xe tải Dongfeng 3 chân: C260

Xe tải Dongfeng 4 chân 5 chân: L315 ( máy Cummins, hộp số ) từ mỹ.

Xe ben Dongfeng 2 chân 3 chân.

Xe đầu kéo Dongfeng L375.

Đại lý xe tải Dongfeng tại An Giang

III. Khám phá những dòng xe tải Dongfeng bán nhiều nhất tại An Giang.

An giang có rất nhiều công ty vận tải, có lượng hàng vận tải trên phân khúc từ ngắn tới dài, cung cấp rất nhiều lượng hàng cho cả nước và lượng hàng cho mỗi chuyến vận tải là rất lớn nên khách hàng có nhu cầu mua những xe dongfeng 4 chân 5 chân và đầu kéo để chuyên chở hàng. Nhưng những khách hàng có lượng hàng ít thì có nhu cầu sắm cho mình xe tải dongfeng 2 chân B170 để phù hợp với vận tải.

Mua xe tải Dongfeng tại An Giang

Đại Lý xe tải Dongfeng tại An Giang vui lòng liên hệ: 0934.688.689 gặp trực tiếp nhân viên bán hàng

Websitehttps://xetaitragop.vn/

Các Tin tức khác