Giới thiệu về XE TẢI TRẢ GÓP

 

XE TẢI TRẢ GÓP

Với đội ngũ nhân viên và thợ kỹ thuật lành nghề trên 100 người, có xưởng đóng thùng xe, cải tạo và hoán cải các loại xe chuyên dùng. Mặt bằng và showroom trưng bày xe rộng 10.000 m2 và xưởng đóng thùng và đại tu xe rộng trên 4000 m 2. Công ty có đủ khả năng đáp ứng được các nhu cầu hiện nay của khách hàng.

XE TẢI TRẢ GÓP là đại lí phân phối chính thức của nhà máy ô tô ISUZU, HINO, HUYNDAI, JAC, DONGFENG HOÀNG HUY, DONGFENG TRƯỜNG GIANG, CỬU LONG (TMT). Chuyên nhập khẩu các loại xe chuyên dùng cứu thương, chở tiền, cứu hô, trộn bê tông. Kinh doanh cải tạo đóng mới các loại xe chuyên dùng: xe trộn bê tông, xe chở xi măng rời, xe hút chất thải, xe chở hóa chất, xe tưới đường, xe chở xăng dầu…Ngoài ra, XE TẢI TRẢ GÓP còn chuyên phân phối các loại xe tải Veam, Howo, Isuzu, Suzuki, Hino, Dongben... và nhập khẩu các dòng xe tiên tiến tại các nước có ngành xe phát triển ( Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc...).

                                                 1

XE TẢI TRẢ GÓP còn hỗ trợ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng các hãng xe khác nhau và Chuyên cung cấp các loại phụ tùng của tất cả các dòng xe, đóng mới và cải tạo và hoán cải xe. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. 

HOTLINE: 0919 773 555

Websitehttps://xetaitragop.vn/

XE TẢI TRẢ GÓP

Showroom: Tổng kho Sacombank, Đường số 10, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương