Tin tức

xe tải TATA nhập khẩu từ Ấn Độ có tải trọng 1200kg = 1 tấn 2 là dòng xe tải hiện đại, được sản xuất từ nhà máy xe nổi tiếng nhất tại ẤN ĐÔ, xe không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu mà còn có thiết kế sang trọng, trang nhã, xe có 4 màu cơ bản: xanh, trắng, bạc và tím.Gía thành hợp lý , nhanh thu hồi vốn và thị phần ngày càng cao trên thị trường.
Xe tải nhẹ DFSK EQ1020TF/VT/TK là sự kết hợp cạnh tranh nhất của khả năng vận tải, kích thước và chi phí. Nội thất cơ bản bên trong xe DFSK EQ1020TF/VT/TK rất đầy đủ chức năng. Với thiết kế hài hòa, thực dụng mà lại bền bỉ. Tầm nhìn rất tốt nhờ vào kính chắn gió lớn phía trước và chỗ ngồi cao. Động cơ mạnh mẽ, chiều dài cơ sở tối ưu với hộp lớn, được xây...
xe tải Isuzu là dòng xe tải chất lượng được nhập khẩu từ Nhật Bản, xe tải Isuzu được người tiêu dùng đánh giá là chất lượng tốt, độ bền bỉ cao, ít bị khấu hao tài sản, giá thành hợp lý và nhanh chóng thu hồi vốn,xe tải isuzu sử dụng động cơ ISUZU vì vậy cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu, chỉ 7l/100km.
xe tải dongfeng Trường GIang là dòng xe tải nặng chất lượng tốt, đang chiếm đầu thị phần những năm gần đây, xe tải nặng dongfeng Trường Giang có giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu và mức chi tiêu của người Việt Nam, xe được người tiêu dùng đánh giá tốt về chất lượng lẫn dịch vụ hậu mãi.
Xe du lịch/ xe khách 16 chỗ JAC M628 là dong xe khách hiện đang rất hot hàng, xe sử dụng máy động cơ HFC tiêu chuẩn Châu Âu, xe được nhập nguyên chiếc Từ Mỹ, giá cả hiện tại đang rất cạnh tranh, so với chất lượng, giá cả và cả mẫu mã thiết kế của các dòng xe du lich 16 chỗ thì JAC M628 đang là dòng xe đi đầu.
xe tải JAC là dòng xe mang thương hiệu Trung Quốc, tuy nhiên nói về chất lượng xe tải JAC chất lượng cực kỳ tốt, máy sử dụng hệ thống ISUZU vì vậy nên rất tiết kiệm nhiên liệu, chỉ 8l/ 100km mặc dùng đã chất đủ hàng và mở máy lạnh hết mức, xe tải JAC ngày càng chiếm thị phần lớn và được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi. Hơn nữa mặc dù sử dụng máy ISUZU nhưng...
xe tải isuzu 8 tấn 2 là dòng xe tải hiện đang được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng nhiều nhất, xe tải isuzu được trang bị máy - cầu - hộp số isuzu,giá xe tải isuzu mang thương hiệu nhập khẩu nhưng khá mề,, phù hợp với túi tiền người Việt, xe tải ISUZU được bảo hành 5 năm, máy móc linh kiện được thay mới hoàn toàn trong quá trình bảo hành.
xe tải ISUZU là dòng xe tải chất lượng xuất xứ từ Nhật Bản, máy - cầu - hộp số toàn bộ đều nhập từ Hàn QUốc, xe được nhập xét chất lượng hàng đầu tại thị trường Đông Nam á, thị phần tại Việt Nam ngày càng tăng cao, xe máy chạy êm, lại cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu, ít hư hỏng vặt, giá thành đi đôi với chất lượng.
xe tải dongben Q20 là sản phẩm mới của nhà máy Đông Bản, sản phẩm được nhà máy sản xuất theo cong nghệ GM- MỸ, lắp ráp tại nhà máy Đông Bản Việt Nam, xe được đánh giá tốt cả về chất lượng lẫn giá thành.
xe tải IZ49 do nhà máy hYUNDAI ĐÔTHÀNH lắp ráp theo công nghệ : máy - cầu - hợp số của hyundai,xe có tải trọng 2 tấn 5/ 2,5 tân/ 2 tấn rưỡi thùng dài 4m3, đay là dòng xe hiện tại có kích thước thùng dài và rộng nhất trong các dòng xe cùng tải trọng.Xe được bảo hành lên đến 3 năm / 100000km.