Tin tức

Các bị cáo trong đường dây đưa và môi giới hối lộ logo xe “vua” sẽ bị đưa ra xét xử với khung hình phạt nặng hơn VKS truy tố...
Sau hơn một ngày lẩn trốn, Nguyễn Đăng Khoa bị bắt trong tiệm sửa xe máy cách hiện trường gây án khoảng 40 km.
Từ 1.8, xe ôtô đỗ dưới lòng đường ở TPHCM phải trả từ 20.000-40.000 đồng/giờ tuỳ theo loại xe, khu vực và được tính luỹ tiến theo giờ
với nghị định mới 07/2018 những dòng xe tải dưới 3 tấn 5 đều phải lắm định vị và phù hiệu. khi lăn bánh trên đường nếu không lắp định vị và phù hiệu tùy từng trường hợp khách hàng sẽ bị phạt: chủ xe là cá nhân bị phạt tiền từ 4.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng và chủ xe là tổ chức sẽ bị phạt tiền từ 8.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng.
xe oto bán tải van là dòng xe mới với kiểu dáng BMW thời thượng với số loại mới của xe là DBX30-V5M được cấp phép vào sài gòn tất cả các khung giờ, xe được trang bị động cơ 1.5L giúp xe vận hành mạnh mẽ hơn, sản sinh công suất cực đại 109 mã lực.
Căn cứ Nghị định 86/2014/NĐ – CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, doanh nghiệp vận tải hàng hóa có tải trọng thiết kế từ 3.5 tấn đến 10 tấn trở lên phải được sở GTVT cấp giấy phép kinh doanh vận tải và phù hiệu xe để tham gia giao thông.
Nếu quý khách đang có ý định mua xe tải chở kính chuyên dụng để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình, hãy tham khảo bài viết của Những mẫu xe chuyên chở kính chuyên dụng hiện đang được chúng tôi phân phối. Nếu Qúy khách hàng đang có nhu cầu cần mua xe tải chở kính – chuyên dụng để phục vụ cho việc Kinh doanh thì những dòng xe tải dưới đây chắc chắn sẽ không...
Xe đông lạnh 1 tấn HYUNDAI PORTER nhập khẩu dòng xe chuyên chở thực phẩm, chở bánh kẹo, kem lạnh hoặc những đồ cần bảo quản ở nhiệt độ lạnh dưới 18 độ C trong 1 thời gian dài và quan trọng nhất là phải đảm bảo nhiệt độ không bị lọt ra ngoài, có thể giữ được nhệt độ ở độ âm ngay cả khi không bật điều hòa theo tiêu chuẩn giảm 1 độ trong 1 giờ đồng hồ.
xe bán tải van dongben là dòng xe tải van mới nhất của nhà máy Đông Bản dòng xe bán tải van dongben này đã được vào thành phố giờ cấm nhằm hỗ trợ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách.
Xe Hyundai HD210 là dòng xe tải với nhiều tính năng ưu việt đã và đang nhận được sự tin dùng của đông đảo mọi người. Không chỉ nổi bật với kiểu dáng hiện dại mà chất lượng của xe Hyundai HD210 luôn được sánh ngang với các dòng xe tải cao cấp trên thị trường.