Tin tức

Xe tải Kenbo là chiếc xe bán tải được sản xuất ra nhằm đáp ứng được nhu cầu vận tải nội thị Nhu cầu về xe tải nhỏ, nhẹ hiện nay đang rất lớn, trong bối cảnh các đô thị phát triển nhanh, nhiều thành phố với đường , ngõ rất nhiều, xe tải lớn hầu như không thể vào được mà chỉ những dòng xe tải, bán tải, xe van mới vào được. Thêm vào đó là quy định cấm xe...
Xe tải IZ65 tải trọng 3.49 tấn được lắp trên dây chuyền công nghệ hiện đại và thử nghiệm trên các đường thử tiêu chuẩn quốc tế. Xe IZ65 tạo ấn tượng mạnh mẽ và tinh tế ngay từ cái nhìn đầu tiên với đầy đủ những công năng và sức mạnh hứa hẹn là dòng xe tải tốt nhất cùng phân khúc.
Xe tải IZ 65 2T4 được sử dụng khối động cơ JE493ZLQ4 thế hệ mới của Isuzu với công nghệ kim phun điện tử, giúp cho Xe IZ65 2,4 tấn hoạt động êm ái nhẹ nhàng và tiết kiệm nhiên liệu, giúp giảm thiểu ô nhiêm môi trường, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.
Xe tải IZ49 1T9 thùng mui bạc bửng nâng là dòng xe được ô tô Đô Thành lắp ráp trên dây chuyền công nghệ tiên tiến do Hyundai Motor Hàn Quốc chuyển giao công nghệ. Với động cơ mạnh mẽ, nhiều cải tiến vượt trội đạt tiêu chuẩn cao – dòng xe này được xem là dòng xe hot nhất hiện nay.
Xe tải IZ65 1T9 là dòng xe được lắp ráp trên dây chuyền công nghệ tiên tiến do Hyundai Motor Hàn Quốc chuyển giao công nghệ. Với động cơ mạnh mẽ, nhiều cải tiến vượt trội đạt tiêu chuẩn cao, cho nên dòng xe này được xem là dòng xe “hot” nhất hiện nay.
Các bị cáo trong đường dây đưa và môi giới hối lộ logo xe “vua” sẽ bị đưa ra xét xử với khung hình phạt nặng hơn VKS truy tố...
Sau hơn một ngày lẩn trốn, Nguyễn Đăng Khoa bị bắt trong tiệm sửa xe máy cách hiện trường gây án khoảng 40 km.
Từ 1.8, xe ôtô đỗ dưới lòng đường ở TPHCM phải trả từ 20.000-40.000 đồng/giờ tuỳ theo loại xe, khu vực và được tính luỹ tiến theo giờ
với nghị định mới 07/2018 những dòng xe tải dưới 3 tấn 5 đều phải lắm định vị và phù hiệu. khi lăn bánh trên đường nếu không lắp định vị và phù hiệu tùy từng trường hợp khách hàng sẽ bị phạt: chủ xe là cá nhân bị phạt tiền từ 4.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng và chủ xe là tổ chức sẽ bị phạt tiền từ 8.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng.
xe oto bán tải van là dòng xe mới với kiểu dáng BMW thời thượng với số loại mới của xe là DBX30-V5M được cấp phép vào sài gòn tất cả các khung giờ, xe được trang bị động cơ 1.5L giúp xe vận hành mạnh mẽ hơn, sản sinh công suất cực đại 109 mã lực.